Piaget เฉลิมฉลองบทส่งท้ายภายใต้ซีรีส์ไตรภาค Extraleganza จัดงานเปิดตัวคอลเลกชั่นจิวเวลรีชั้นสูง ที่ปีนี้มาในชื่อ ‘Colours of Extraleganza’ ณ เมืองม็องตอง ประเทศฝรั่งเศส โดยมี อาโป-ณัฐวิญญ์ (@apo555) Global Ambassador และเหล่าเพียเจต์ โซไซตี้คนสำคัญร่วมถ่ายทอดมนต์เสน่ห์ พร้อมพาสำรวจนิทรรศการสุดยิ่งใหญ่ที่รวบรวมผลงานการสร้างสรรค์ของเมซงกว่า 150 ชิ้น มาจัดแสดง ถ่ายทอดมรดกงานฝีมืออันเป็นเลิศ อีกทั้งบอกเล่านิยามใหม่แห่งสีสันและเฉลิมฉลองศาสตร์แห่งความสง่างามอันเหนือระดับได้อย่างสมบูรณ์แบบ ก่อนปิดท้ายค่ำคืนด้วยงานกาล่าดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ Villa Cypris
คอลเลกชั่น ‘Colours of Extraleganza’ คือบทสรุปอันน่าตื่นตาตื่นใจของไตรภาคเครื่องประดับชั้นสูงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความรุ่งเรืองทางศิลปะและวัฒนธรรมในยุค 1960s และ 1970s โดยสืบต่อความสำเร็จ มาจากคอลเลกชั่น Essence of Extraleganza ที่เปิดตัวในปี 2024 เพื่อฉลองครบรอบ 150 ปีของเมซง และ Shapes of Extraleganza ในปี 2025 ประกอบด้วยผลงานชิ้นเอกกว่า 65 ชิ้น ที่พร้อมพาทุกท่านเดินทางสู่อัตลักษณ์แห่งสีสันในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร ทุกชิ้นรังสรรค์ขึ้น ณ แผนกเครื่องประดับชั้นสูง Ateliers de l’Extraordinaire ของเมซง ซึ่งพิสูจน์ให้เห็นถึงความเชี่ยวชาญด้านงานฝีมืออันเป็นเอกลักษณ์ ถ่ายทอดความงดงามของสีสันและสะท้อนจิตวิญญาณของ Piaget ได้อย่างสมบูรณ์แบบ


Crazy Dial มีเป้าหมายที่จะเป็น Creative StoryTelling สื่อเน้นการเล่าเรื่องเชิงสร้างสรรค์ ที่สามารถสร้างสังคมการเรียนรู้ แลกเปลี่ยนเกี่ยวกับข้อมูลนาฬิกา สร้างแรงบรรดาลใจให้กับคนที่ชื่นชอบนาฬิกามือใหม่ รวมถึงนักสะสมนาฬิกามือเก่า ขอบคุณที่มาเป็นส่วนนึง และร่วมแบ่งบันประสบการณ์ไปพร้อมๆกัน กับ Crazy Dial

Line :
Instagram :
Facebook :
Website :
Youtube :
Tiktok :