ประกายแห่งผลึกควอตซ์! Seiko Astron GPS Solar Dual-Time Chronograph Limited Edition

Seiko เผยโฉมเรือนเวลารุ่นลิมิเต็ดเอดิชันใหม่ล่าสุดในตระกูล Astron ที่นำเอาประกายอันบริสุทธิ์ของ “ผลึกควอตซ์” มาสร้างสรรค์เป็นมิติความงามอันโดดเด่นบนหน้าปัด ผสานกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีระดับท็อปของแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ!
 
ไฮไลต์เด็ดสไตล์ CrazyDial:
✅️ หน้าปัดผลึกควอตซ์เล่นแสงสุดประณีต: โดดเด่นด้วยลวดลายปั๊มขึ้นรูปที่พัฒนาขึ้นใหม่เป็นพิเศษ ได้รับแรงบันดาลใจจากเหลี่ยมมุมสะท้อนแสงของผลึกควอตซ์ มาใน 2 เฉดสีอันสง่างาม ได้แก่ Green Quartz Crystal และ Pink Quartz Crystal ที่เปลี่ยนประกายไปตามมุมของแสงที่ตกกระทบ
✅️ ระบบ Quick-Change สลับสายได้ในพริบตา: ตัวเรือนไทเทเนียมได้รับการออกแบบให้มาพร้อมระบบสลับสายแบบ Quick-Change ถอดเปลี่ยนระหว่างสายไทเทเนียมและสายซิลิโคนได้อย่างรวดเร็ว มอบความอเนกประสงค์ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
✅️ Box Set สุดเอ็กซ์คลูซีฟ: จัดเต็มเพื่อความพิเศษของรุ่น Limited Edition ด้วยสายซิลิโคนสีดำเพิ่มเติมภายในกล่อง ช่วยขับเน้นสีสันของหน้าปัดให้ดูสปอร์ตและดุดันยิ่งขึ้น พร้อมกล่องบรรจุนาฬิกาผ้าไนลอนดีไซน์พิเศษเฉพาะรุ่น
✅️ นวัตกรรม GPS Solar ขั้นสุด: ขับเคลื่อนด้วยระบบ GPS Solar Dual-Time Chronograph ที่เชื่อมต่อสัญญาณเวลาผ่านดาวเทียม GPS แม่นยำทุกที่ทั่วโลก พร้อมฟังก์ชันจับเวลาและบอกเวลาสองเขตประเทศ
Seiko Astron GPS Solar Dual-Time Chronograph Limited Edition มาในรหัส HAB005J (Green Quartz) และ HAB006J (Pink Quartz) ผลิตจำนวนจำกัดเพียง โมเดลละ 1,200 เรือนทั่วโลก
 
สนนราคาอยู่ที่ 112,000 บาท เริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2026 ที่ไซโก บูติก เกษร, เคาน์เตอร์ไซโก ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และเว็บไซต์ครับ


ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแวดวงนาฬิกาได้ที่นี่…

Crazy Dial – The Watch Community

Line : @crazydial

Instagram : crazydial.official

Facebook : crazydial.official

Website : www.crazy-dial.com

Youtube : Crazy Dial Official

Tiktok : crazydial