คอลเลกชั่นนาฬิกาหรู ว่าที่ดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก Erling Haaland ใส่อะไรบ้าง

ระเบิดแฮตทริกไปแล้วสองเกมติดในพรีเมียร์ลีก 2022-23 สำหรับ Erling Braut Haaland เจ้าของฉายา The Terminator กองหน้าวัย 22 ปี ของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ฉายแววว่าที่ดาวซัลโวปีนี้ล่วงหน้า นอกจากเจ้ายักษ์สังหารรายนี้จะมีลีลาถล่มประตูสุดโหดแล้ว เจ้าตัวยังเป็นคอลเลกเตอร์นาฬิกาหรูตัวโหดด้วยเช่นกัน

╔════════════════╗
กดรับข่าวสารก่อนใครที่นี่
LINE : @crazydial
https://lin.ee/wKkm5PM
╚════════════════╝

Audemars Piguet –  Royal Oak (Blue Dial),  REF. 26331ST

อีกหนี่งไอคอนิกของแบรนด์ ที่แทบไม่ต้องสาธยายอะไรมากนักสำหรับรุ่นนี้ ตัวเรือนและสายสเตนเลสสตีล สลักลวดลาย Grande Tapisserie คลาสสิกตลอดกาล และยังคงเป็นยอดปรารถนาของนักสะสมนาฬิกาหรูอยู่ไม่เสื่อมคลาย


Rolex  –  Day Date (Ice Blue), REF.228396TBR

อีกหนึ่งเรือนเวลายากสุดๆ ในการหามาครอบครอง และถ้าตัวเลขที่ลงท้ายด้วย 6 ขอให้รู้กันเลยว่าผลิตจากแพลทินัม หรูหราเหนือใคร เพราะประดับเพชรเจียระไนบาแก็ตต์จำนวน 10 เม็ด บนตำแหน่งบอกชั่วโมงและอีกจำนวน 40 เม็ดบนขอบหน้าปัด


Audemars Piguet –  Royal Oak Double Balance Wheel Openworked, REF. 15407ST

จักรกลความแม่นยำและความเสถียรในการบอกเวลาขึ้นไปอีกถึง 30 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับการมี Balance Wheel ตัวเดียว พร้อมเปลือยโชว์การเคลื่อนไหวระหว่างความงามและวิศวกรรมเวลาชั้นสูงภายในหน้าปัดได้อย่างลงตัว


Rolex – Cosmograph Daytona, REF. 116508

ร่างทอง (ขอบหน้าปัดทองคำ 18 กะรัต) ตัวเขียว สาย Oyster ลงตัวทุกองศา ตำนานเรือนเวลาสำหรับนักแข่งบนสังเวียนหฤโหด มากกว่า 50 ปี และยังยืนหนึ่งสถานการณ์เป็นสุดยอดโครโนกราฟของนาฬิกาสปอร์ตจนถึงชั่วโมงนี้


Rolex – Submariner (Hulk) REF.  116610LV

ยักษ์เขียวแห่ง Rolex เป็นที่รู้จักกันในเรื่องของความแข็งแรงทนทานคุณลักษณะ ขอบทำจากเซรามิก Cerachrom สีเขียวหุ้มข้อหนา และการออกแบบที่โดดเด่น เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ผู้คนทั่วโลกหลงรัก ไม่เว้นแม้แต่ The Terminator


Audemars Piguet – Black Panther Flying Tourbillon, REF. 26620IO

นาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคาแรกเตอร์ Black Panther ตัวเรือนไทเทเนียมขนาด 42 มม. ใช้สีดำม่วงลวดลายและเส้นสายจากชุดสูทของ Black Panther เป็นธีมหลัก ถูกผลิตออกมาเพียง 250 เรือนเท่านั้น


Rolex – GMT Master II (Root Beer), REF. 126715CHNR

พิมพ์นิยมยอดขายดีตลอดกาล ขอบ Cerachrom ทูโทน (ครึ่งบนมีสีดำครึ่งล่างสีน้ำตาล) เป็นที่มาของฉายา ออกแบบมาเพื่ออ่านเวลาในสองเขตเวลาได้พร้อมกัน สำหรับการเดินทางต่างประเทศข้ามเขตเวลา และยังคงทำการผลิตอยู่จนถึงปัจจุบัน


Patek Philippe – Nautilus Steel Blue Dial, REF.   5711/1A-010

ขึ้นหิ้งไปเรียบร้อย ในฐานันดรเรือนเวลาที่เป็นที่ต้องการของลูกค้าทั่วโลก มียอดจองคิวยาวเหยียดนานทศวรรษ และยกเลิกการผลิตอย่างเป็นทางการเมื่อต้นปีที่แล้ว ทิ้งตำนานนิยามคำว่า Classic และ Sports หรูในเรือนเดียวกัน ให้โลกได้จำ


Audemars Piguet –  Perpetual Calendar, REF.  26615TI

เพิ่งรู้ว่า The Terminator ก็ชอบกินแซลมอล (หน้าปัด) สำหรับรุ่นนี้คงความคลาสสิก ด้วยลวดลาย Grande Tapisserie ตัวเรือนไทเทเนียม ผลิตเพียง 300 เรือน ทำให้เจ้าแซลมอลตัวนี้จัดเป็นอีกรุ่นหนึ่งของโลก ที่นักสะสมโหยหาเหลือเกิน


Patek Philippe – Nautilus Moon Phase Rose Gold, REF. 5712R-001

Patek Philippe เปิดตัว Nautilus Ref. 5712R ในเดือนตุลาคม ปี 2006 เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปีของคอลเลกชั่น อัปเกรดฟังก์ชั่นมาพร้อม Moon Phase และหน้าปัดแสดงพลังงานสำรองส่วนตัว และยังผลิตต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน


Rolex – Cosmograph Daytona Platinum, REF.116506

รุ่นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองวันครบรอบ 50 ปี ประวัติศาสตร์ Daytona ใช้ขอบหน้าปัด Cerachrom สีน้ำตาล เข้าคู่กับหน้าปัดสี Ice-blue สำหรับรุ่นนี้มีฉายาที่ชาวโลกขนานนามให้ว่า ‘Platona’ (การเล่นคำระหว่าง Platinum + Daytona)


Rolex – Submariner (Smurf), REF. 116619LB

ใส่ Smurf สวยสมาร์ทสวนทางร่างยักษ์ เจ้านี่โชว์ตัวให้ชาวโลกได้เห็นครั้งแรกในปี 2008 ตัวเรือนเป็นทองคำขาว 18 กะรัต ตัดกับหน้าปัดสีน้ำเงินสุดลงตัว ซึ่งหลายคนอาจไม่รู้ว่าโมเดลนี้ออกมาในช่วงฉลองครบรอบ 100 ปี ของแบรนด์อีกด้วย


Rolex – Cosmograph Daytona (Eye of the Tiger), REF. 116588TBR

ดวงหน้าและนัยน์ตาเสือ ปรากฎโฉมสร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนทั้งโลก เมื่อครั้งงาน Baselworld 2019 ด้วยดีไซน์หน้าปัดลายเสือฝังเพชร จับคู่กับขอบเพชรบาแก็ตต์จำนวน 36 เม็ด ได้อย่างลงตัว ใส่เต็มข้อ (มือ) ของ The Terminator ดีเหลือเกิน

 


ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแวดวงนาฬิกาได้ที่นี่…

Crazy Dial – The Watch Community

Line : @crazydial

Instagram : crazydial.official

Facebook : crazydial.official

Website : www.crazy-dial.com

Youtube : Crazy Dial Official

Tiktok : crazydial