เปิดดวงการเงิน ปิดดีลการค้า รับทรัพย์ให้ปัง ด้วยเสน่ห์ที่ข้อมือ กับ 5 นาฬิกา สีส้มผสมทรัพย์ จี๊ดสุดสะดุดตา

สีสันของนาฬิกามีตัวเลือกหลากหลาย สายรัด หน้าปัด ต่างเพิ่มเฉดสีให้มีเสน่ห์ แต่สำหรับสีส้มแล้ว ยังเป็นอะไรที่ดึงดูดสะกดทุกการมองเห็น กระตุ้นพลังงานและความกระฉับกระเฉง ทั้งยังเสริมเรื่องเสน่ห์บุคลิกภาพ เสริมดวงโชคลาภ การงานการเงิน ให้สดใสโดดเด่น อุดมสมบูรณ์ตามสีของผลส้มที่ชุ่มฉ่ำ เสริมดวงรับทรัพย์กันยาวไป

╔════════════════╗
กดรับข่าวสารก่อนใครที่นี่
LINE : @crazydial
https://lin.ee/wKkm5PM
╚════════════════╝

1. เสนอโปรเจ็คใหญ่ ขายไอเดียกระฉูด ไปกับ HUBLOT ORANGE SAPPHIRE

ให้ทุกสายตาในโต๊ะประชุม เพลินไปกับสีส้มของ Hublot Orange Sapphire หลังจากนั้นคุณก็ร่ายมนต์พ่นไอเดียกระฉูดเพื่อปิดจ๊อบอย่างภาคภูมิใจ เหมือนอย่างที่ Hublot ภูมิใจนำเสนอสีสันใหม่ๆ ล่าสุดกับตัวเรือนสีส้มโปร่งแสงขนาด 45 มม. ของ Big Bang Tourbillon Automatic Orange Sapphire รังสรรค์ขึ้นจากวัสดุชนิดพิเศษผสมไทเทเนียมและโครเมียมเข้าด้วยกัน ติดเข้ากับสายรัดสีส้มลายเส้นตรงทรงเสน่ห์ มาพร้อมระบบ One Click ขับเคลื่อนโดยกลไกระดับโลก Calibre MHUB6035 สิทธิบัตรของ Hublot

 

Shop Price : 5,920,000+ บาท


2. คุมงานใหญ่ ใจต้องนิ่งมี BREITLING ENDURANCE PRO ไว้ใกล้ตัว

ได้รับแรงบันดาลใจจากนาฬิกาสปอร์ตในยุค 1970 ที่เรียกว่า Breitling Sprint สะท้อนถึงสีสันสดใสของทศวรรษนั้น Endurance Pro มีกลไก Super Quartz ที่มีการชดเชยอุณหภูมิด้วยความร้อนของ Breitling ซึ่งให้ความแม่นยำมากกว่า 10 เท่า ตัวเรือนขนาด 44 มม. ทำจากวัสดุพอลิเมอร์ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ สามารถป้องกันสนามแม่เหล็ก มัลติฟังก์ชั่นของนาฬิกามุ่งเป้าไปที่สายลุยไม่คุยเยอะ รับงานใหญ่ ใจถึงพึ่งได้ พร้อมชนกับสภาพเอาท์ดอร์ทุกรูปแบบ ด้วยระบบสเกลวัดชีพจรในตัวเรือน

 

Shop Price : 105,000+ บาท


3. พบผู้ใหญ่ สร้างความประทับใจ ด้วย ROLEX OYSTER PERPETUAL 36

Rolex สร้างสีสันในรุ่น Oyster Perpetual 36 ไว้อย่างน่าประทับ เฉดสีใหม่อย่าง ชมพูแคนดี้ ฟ้าเทอร์ควอยส์ เหลือง เขียว และ “ส้ม” ช่างสวยโดดเด่นอยากที่จะปฏิเสธ ตำแหน่งบอกชั่วโมงของหน้าปัดใช้ Chromalight เป็นสารเรืองแสงที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ซึ่งจะปล่อยแสงสีน้ำเงินสว่างตาในที่มืด พร้อมกลไกไขลานอัตโนมัติ ติดตั้งแฮร์สปริง Parachrom สีน้ำเงินแบบ Paraflex เพียงคุณมีตัวเรือน 36 มม. ของ Rolex รุ่นนี้ไว้ที่ข้อมือ เมื่อพบเจอผู้ใหญ่หรือบุคคลสำคัญ ภาพลักษณ์ของคุณจะตราตรึงใจในภาพจำอย่างง่ายดาย

 

Shop Price : 205,200+ บาท


4. งานเอนเตอร์เทน ให้ BELL & ROSS BR 03-92 DIVER ORANGE ช่วยเสริมลุค

ตัวเรือนทรงสี่เหลี่ยมตามหลักสรีรศาสตร์ ทำจากเหล็กขัดมันเงา มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 42 มม. บนหน้าปัดมีการแสดงผลของช่อง Date วงกลมเล็กๆ อยู่ในตำแหน่ง 4 นาฬิกา และมีความสามารถในการกันน้ำระดับ 300 เมตร แม้ BR 03-92 Diver จะได้รับการพัฒนาโดยนักดำน้ำและผู้เชี่ยวชาญ แต่เมื่อเผยโฉมด้วยเฉดสีส้มซึ่งถูกนำมาใช้เป็นครั้งแรกบนหน้าปัด BR Diver ก็ดูทะมัดทะแมงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เข้ากันดีกับสายข้อมือผ้าสีส้ม (ในเซ็ตจะมีทั้งสายยางสีดำและสายผ้าไนลอนสีส้ม) เหมาะกับคนสายงานเอนเตอร์เทนช่วยเสริมลุคได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้ามีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบกิจกรรมในท้องทะเลยิ่งเข้าทาง เพราะสีส้มของ BR Diver ทำขึ้นเพื่อความปลอดภัยโดยเฉพาะ โดดเด่นเห็นชัดเช่นเดียวกับสีของชุดนักดำน้ำกู้ภัย แถมแว่วมาว่า รุ่นนี้ผลิตเพียง 250 เรือนเท่านั้น

 

Shop Price : 130,000+ บาท


5. ธุรกิจอสังหา บ้าน คอนโด ใส่ PATEK PHILIPPE AQUANAUT ปิดดีลอย่างสวยหรู ฟู่ฟ่า

Patek Aquanaut Ref. 5968A ตัวเรือนสตีลขนาด 42 มม. กรอบแปดเหลี่ยมที่โค้งมนอ่อนโยน หน้าปัดไล่ระดับสีเทาอ่อนถึงเข้ม ภายใต้ฟังก์ชั่นโครโนกราฟ flyback แบบฉบับคลาสสิกที่ลงตัวสุดๆ กับคลัตช์ดิสก์แนวตั้งทันสมัย ลวดลายนูนบนหน้าปัดยังคงดำเนินต่อไปบนสายยางสีส้มอันแสนโดนเด่น ดึงดูดชวนมองเสมอในยามที่คุณกำลังพูดคุยกับลูกค้า เจรจานำเสนอขายบ้าน ขายคอนโด ขายที่ดิน และเมื่อคุณปิดยอดที่สวยหรูได้ คงให้เครดิตกับ Patek Philippe Aquanaut บ้างไม่มากก็น้อย

 

Shop Price : 1,720,800+ บาท


ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแวดวงนาฬิกาได้ที่นี่…

Crazy Dial – The Watch Community

Line : @crazydial

Instagram : crazydial.official

Facebook : crazydial.official

Website : www.crazy-dial.com

Youtube : Crazy Dial Official

Tiktok : crazydial