เตือนภัยสุภาพบุรุษ สาวอังกฤษใช้ความสวยสังหาร รูดทรัพย์นาฬิกาหรู ฉายา Rolex Rippers

ประเทศอังกฤษหวาดผวาหนัก เพราะเหล่าสาวเจ้าหน้าตาสะสวย กำลังถูกตำรวจไล่ล่าในฐานะ เจ้าของฉายา Rolex Rippers ที่ทำเอาหนุ่มใหญ่ มีอันจะกิน เกิดอาการเซ ขาทรุด เพราะโดนฉกโรเล็กซ์ที่รักไปแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว มูลค่าความเสียหายรวมสูงระดับ 1 ล้านปอนด์ และถึงนาทีนี้เหล่านางยังคงลอยนวล

╔════════════════╗
กดรับข่าวสารก่อนใครที่นี่
LINE : @crazydial
https://lin.ee/wKkm5PM
╚════════════════╝

พฤติกรรมของสวยสังหาร ที่ทางตำรวจต้องการตัว คล้ายคลึงอย่างมากกับกลุ่มที่เรียกตัวเองว่า Rolex Rippers ที่เคยออกอาละวาดขโมยนาฬิกาหรูบริเวณทางตอนใต้ของอังกฤษในช่วงสองปีที่ผ่านมา

 

โดยกลุ่ม Rolex Rippers มีท่าทีจะออกตบทรัพย์มากขึ้น เหตุจากความร้อนกลับคืนสู่เกาะอังกฤษ ทำให้สุภาพบุรษจำเป็นต้องพับแขนเสื้อขึ้น เผยให้เห็นเรือนเวลาบนข้อมือได้เด่นชัด จึงเป็นอะไรที่ล่อตาล่อใจซะเหลือเกิน

 

การณ์นี้ตำรวจ Thames Valley (เทมส์แวลลีย์) อธิบายถึงพฤติกรรมการโจรกรรมใน Wendover ว่า

 

“หลังติดต่อกันบริเวณหน้าประตู ชายเจ้าของบ้านหันไปหยิบกระดาษ แล้วพวกผู้หญิงก็เดินตามเขาเข้าไป เธอคนหนึ่งรับกระดาษและเขียนเบอร์โทรลงไป ขณะที่อีกคนสวมกอดเขาอย่างแนบแน่น ก่อนจากไป รู้ตัวอีกทีนาฬิกาข้อมือของเขาก็ถูกรูดไปจากข้อมือ พร้อมรอยฟกช้ำแล้ว”

 

มีการระบุรูปพรรณสันฐานถึง 2 สาวฉายา Rolex Rippers ว่าเป็น  คนผิวขาว อายุราว 20 ต้นๆ และทั้งคู่สูงประมาณ 5 ฟุต 9 นิ้ว พวกเธอมักสวมเสื้อโค้ทสีเข้มหรือสีดำ แมทช์กับกางเกงขายาวสีเข้ม และสวมรองเท้ากีฬาแบบผูกเชือกสีขาว ไม่ทราบแบรนด์ ทั้งสองพูดด้วยสำเนียงยุโรปตะวันออก

 

ความน่ากลัว คือ เธอทั้งคู่เป็นสวยสังหาร ที่ทำกระทำการมาแล้วกว่า 50 ครั้ง เมื่อปีที่แล้ว

สำหรับกลุ่มโจร Rolex Rippers ที่ปฏิบัติการทั่วอังกฤษทางใต้และตะวันตก จะมุ่งเน้นไปยังเหยื่อซึ่งเป็นผู้รับบำนาญชราภาพร่ำรวย โดยดูจากนาฬิกาที่พวกเขาสวมใส่เป็นหลัก

ขณะที่ย่าน Hampshire (แฮมเชียร์) มีรายงานการโจรกรรมมากกว่า 30 ครั้งในช่วง 16 เดือนที่ผ่านมา โดยเหยื่อทั้งหมดสวมนาฬิกา Rolex!!

 

แต่ชาย สว. สูงวัย หลายต่อหลายคนที่ถูกปล้นจากสองนางสวยสังหาร กลับเลือกที่จะเงียบ และอับอายเกินกว่าจะออกมายอมรับว่าพวกเขาถูกหลอก จากความเสน่หา หรือบางคนเกิดความหวาดกลัวว่าภรรยาของพวกเขาจะจับได้ถึงท่าทีเกินเลยกับผู้หญิงแปลกหน้าว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร

 

หนึ่งในสุภาพบุรุษรุ่นใหญ่ผู้ตกเป็นเหยื่อ บอกเล่าว่าสองสาว อ้างว่ากำลังทำการสำรวจ หรือต้องการยื่นคำร้อง จึงขอความร่วมมือสักหน่อย

 

“พวกเธอมักใช้คลิปบอร์ด (หรือแผ่นรองเขียน อุปกรณ์สำนักงานที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการเขียนโดยไม่ต้องใช้โต๊ะ มีลักษณะเป็นแผ่นกระดานที่แข็งและหนา) เป็นอุปกรณ์ประกอบฉาก เพื่อทำให้ตัวเองดูน่าเชื่อถือ เมื่อการสำรวจเสร็จสิ้น ทั้งคู่จะชมเชยเหยื่อและพยายามโอบกอดพวกเขาหรือจูบด้วย และช่วงเวลาเสน่หาที่เกิดขึ้นนี้ล่ะ ที่นาฬิกาของเหยื่อจะถูกรูด ด้วยเทคนิคการใช้มืออันคล่องแคล่ว” ตำรวจ Hampshire กล่าว

 

อีกหนึ่งตัวอย่างเหยื่อผู้รับบำนาญชราภาพ เกิดใน Gloucestershire (กลอสเตอร์เชอร์) ถูกสองสวยสังหาร ชักชวนสนทนา พร้อมเสนอขอมีเซ็กซ์ เพื่อแลกกับเงิน เมื่อถึงเนื้อถึงตัวพร้อมปลดทรัพย์ได้แล้ว ทั้งคู่ก็จากไปทันที ปล่อยให้เหยื่อรุ่นใหญ่อารมณ์ค้าง และเสียใจหนักมาก เมื่อรู้ตัวอีกทีว่า Rolex มูลค่าหลายแสนบาทถูกฉกไปซะแล้ว

 

เห็นข่าวคาวปนคดีอาญาลักษณะนี้ แม้จะเกิดขึ้นห่างจากบ้านเราไปหลายพันไมล์ แต่รับทราบไว้ระมัดระวังตัวเองบ้างก็เห็นมีประโยชน์ดี เพราะนาทีนี้ Rolex ของขาดทั่วโลก เป็นของมีค่าที่เหล่ามิจๆ ทั้งหลายหมายตา

 

ดังนั้นอย่าไปพลาดท่าเสียที ไปกับความสาวเย้ายวน แล้วต้องมานั่งเสียใจทีหลัง อย่างเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เดี๋ยวจะหาว่า Crazy Dial ไม่เตือน แล้วพบกันใหม่ครับ

 


ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแวดวงนาฬิกาได้ที่นี่…

Crazy Dial – The Watch Community

Line : @crazydial

Instagram : crazydial.official

Facebook : crazydial.official

Website : www.crazy-dial.com

Youtube : Crazy Dial Official

Tiktok : crazydial