ทีมงาน CrazyDial ได้มีโอกาสได้สัมผัสความประณีตและสง่างามของ @moserwatches ผ่านเรือนเวลาล้ำค่าที่หาได้ยากยิ่งจาก H. Moser & Cie. แบรนด์ที่ก่อตั้งโดยครอบครัว Moser เพื่อสืบสานมรดกอันทรงคุณค่าและรังสรรค์คอลเลกชันใหม่ที่สะกดทุกสายตา
พบกับ Endeavour Perpetual Calendar Smoked Salmon เรือนเวลาที่มินิมอล แต่เหนือความคาดหมาย และ Pioneer Flying Hours ที่มาพร้อมระบบแสดงเวลาแบบดาวเทียมอันเป็นเอกลักษณ์ ที่มีให้ยลโฉมถึงสองแบบ ในตัวเรือน Red-gold คู่หน้าปัดอเวนทูรีนอันโดดเด่น และตัวเรือนสตีลกับหน้าปัด White Fumé ที่เผยเสน่ห์ความเรียบหรู









Crazy Dial มีเป้าหมายที่จะเป็น Creative StoryTelling สื่อเน้นการเล่าเรื่องเชิงสร้างสรรค์ ที่สามารถสร้างสังคมการเรียนรู้ แลกเปลี่ยนเกี่ยวกับข้อมูลนาฬิกา สร้างแรงบรรดาลใจให้กับคนที่ชื่นชอบนาฬิกามือใหม่ รวมถึงนักสะสมนาฬิกามือเก่า ขอบคุณที่มาเป็นส่วนนึง และร่วมแบ่งบันประสบการณ์ไปพร้อมๆกัน กับ Crazy Dial