Watches of Switzerland ประกาศดึง Olivia Steele ศิลปินร่วมสมัย ปล่อยของร่วมแคมเปญ Here For A Good Time

เป็นสีสันแห่งการค้าปลีกตลาดนาฬิกาหรูระดับโลก ที่น่าสนใจทีเดียว เมื่อ Watches of Switzerland Group  ร้านค้าปลีกนาฬิกาสัญชาติสวิส ในสหรัฐอเมริกา ประกาศดึงอาร์ทติสสาวฝีมืดจัดจ้านสไตล์ร่วมสมัย (Contemporary) Olivia Steele มาร่วมสร้างสรรค์ศิลปะ สำหรับแคมเปญฮอลิเดย์ ดิสเพลย์อยู่ภายในร้านทั้ง 4 สาขา ผ่านข้อความสั้นๆ ง่าย แต่เปี่ยมความหมาย “Here For A Good Time” อันจะกระตุ้นความรู้สึกให้แก่ลูกค้าและผู้พบเห็น ได้หวนคิดถึงถึงเวลาดีๆ ช่วงวันหยุด ที่ทุกคนต่างมีประสบการณ์ร่วมแตกต่างกันไป

╔════════════════╗
กดรับข่าวสารก่อนใครที่นี่
LINE : @crazydial
https://lin.ee/wKkm5PM
╚════════════════╝

โดย David Hurley รองกรรมการผู้จัดการใหญ่  Watches of Switzerland Group กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นจะเป็นผู้เล่นที่พร้อมก่อกวนและเปลี่ยนเกมนี้ และนั่นคือสิ่งที่ Olivia Steele สร้างสรรค์ให้เกิดขึ้นจริงได้อย่างชัดเจน”

 

ก่อนกล่าวต่อว่า “เธอเป็นศิลปิน ที่มีความขบถต่อรูปแบบเดิมๆ ของเราอย่างสมบูรณ์แบบ และสิ่งนี้นี่เอง ทำให้เรารู้สึกตื่นเต้นมากๆ กับการนำงานศิลปะที่แตกต่างกัน จากฝีมือของเธอที่ทุกคนรู้จักดี มาร่วมแคมเปญช่วงฮอลิเดย์ของเราครั้งนี้”

ปัจจุบันดูเหมือนว่า การสนับสนุนงานศิลปะผ่านตัวตนของศิลปิน จะกลายเป็นรากฐานสำคัญของ Watches of Switzerland Group เพื่อปฏิบัติการณ์ทลายกฎเกณฑ์เก่าๆ ก่อนการก้าวเข้าสู่รูปแบบการค้าปลีกนาฬิกาหรูบนโลกยุค New Norm อย่างเต็มตัวไปเสียแล้ว และการประกาศความร่วมมือกับ Olivia Steele ล่าสุดครั้งนี้ เป็นการอุทิศตัวต่อเนื่องของบริษัทฯ ตามความตั้งใจ ในการรวมโลกของศิลปะสมัยใหม่ และการสร้างสรรค์นาฬิกาชั้นสูง มาผสานเข้าไว้ด้วยกัน

 

ความตั้งใจนี้ ปรากฏเด่นชัด เมื่อก่อนหน้านั้น  Watches of Switzerland Group ได้เปิดตัวบูทีคแห่งใหม่ ขนาด 6,500 ตารางฟุต อันสวยงามภายในอาคาร Hudson Yards อสังหาริมทรัพย์และคอมเพล็กซ์มอลล์สุดหรูขนาดใหญ่ ณ แมนฮัตตัน นิวยอร์กซิตี้

 

จุดเด่นสำคัญของบูทีคหรูหราคือ การนำงานศิลปะมาจัดแสดง พร้อมกับการดึงพาร์ทเนอร์​อย่าง Aperture องค์กรศิลปะไม่แสวงผลกำไร มาร่วมงานเป็นครั้งแรก โดยนำเสนอผลงานศิลปะและวิดีโอคอลลาจอันเป็นเอกลักษณ์ ของศิลปินชื่อดัง Marco Brambilla ให้นักช้อปได้เสพงานศิลป์เคียงค้างศิลปะการสร้างเรือนเวลาระดับโฮตูร์ ตลอดฤดูใบไม้ผลิที่ผ่านมา

 

ด้านศิลปินสาว Olivia Steele เปิดเผยถึงการทำงานครั้งนี้ว่า  “เมื่อฉันเริ่มคุ้นเคยกับความเป็นนาฬิกาแห่งสวิตเซอร์แลนด์ ปรัชญาการทำงานร่วมกันระหว่างเราก็ปรากฏ ฉันค้นพบว่า ศิลปะสามารถนำมาประยุกต์ใช้เป็นเครื่องมือ สำหรับการแสวงหาหนทางให้กับชีวิตได้จริง เหมือนกับการที่เราพูดถึงเรื่องราวของนาฬิกา รายละเอียดอันซับซ้อน ยุ่งยาก ของการผลิต และความสวยงามด้านการออกแบบที่เกิดขึ้น ก็มีจุดประสงค์ง่ายๆ บนพื้นฐานการใช้งานได้จริงเท่านั้นเช่นเดียวกัน และฉันตื่นเต้นมากๆ ที่ได้ร่วมงาน และสร้างงานศิลปะอันแสดงถึงจิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกร่วมกันของเรา”

นอกจากนี้ในฐานะศิลปินพาร์ทเนอร์ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Watches of Switzerland Group ยังได้จัดทำฟีเจอร์คู่มือของขวัญวันหยุด ด้วยการจับคู่วลีเด่นของศิลปินกับนาฬิกาที่เธอชื่นชอบ นอกเหนือจากการสร้างและติดตั้งชิ้นงานนีออนข้อความ “Here For A Good Time” ภายในช็อปแล้ว ศิลปะของเธอ จะถูกนำไปใช้เป็นส่วนหนึ่งของการโฆษณาและการตลาดของแบรนด์ ผ่านสื่อออนไลน์ทุกช่องทาง ทั้งนี้ Olivia Steele ยังได้เปิดตัววิดีโอซีรีส์ใหม่ของเธอกับ Watches of Switzerland Group อีกด้วย

 

อนึ่ง ผลงาน “Here For A Good Time” จัดแสดงให้ชาวอเมริกันได้ชมไปจนถึงกลางเดือนหน้า ซึ่งสามารถชมได้ทั้ง 4 สาขา ได้แก่ SoHo, Hudson Yards, Encore Boston และ Wynn Las Vegas หลังจากนั้น หนึ่งในชิ้นงานจะถูกทำการเปิดประมูล เพื่อนำรายได้ไปมอบให้องค์กรการกุศลต่อไป

 

ก่อนที่เธอจะย้ำเป็นการทิ้งทายถึงผลงานกับแคมเปญดังกล่าวว่า “งานศิลปะของฉันไม่ได้เกี่ยวกับสิ่งที่ฉันเห็น…แต่เกี่ยวกับสิ่งที่ฉันเชื้อเชิญให้คุณดู”

 


ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแวดวงนาฬิกาได้ที่นี่…

Crazy Dial – The Watch Community

Line : @crazydial

Instagram : crazydial.official

Facebook : crazydial.official

Website : www.crazy-dial.com

Youtube : Crazy Dial Official

Tiktok : crazydial