Arnold & Son Perpetual Moon 38 Night Tide

Watch Update

 

ข้างขึ้น ข้างแรม หรือจันทร์สีน้ำเงิน ปรากฏการณ์ของพระจันทร์รูปแบบต่างๆนี้ ล้วนมีอิทธิพลที่ส่งผลมาสู่โลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับทะเล นาฬิกา Perpetual Moon 38 Night Tide ผลงานที่เฉลิมฉลองพลังแห่งแรงดึงดูของเทหวัตถุบนฟากฟ้าอย่างดวงจันทร์ ดิสก์รูปพระจันทร์ขนาดใหญ่ ได้ปรากฎขึ้นเหนือระลอกคลื่นที่ยิ่งใหญ่ซึ่งสร้างสรรค์จากแผ่นเปลือกหอยมุกและรูทีเนียม ยกตัวขึ้นเป็นชั้นคลื่นที่มีความโค้งอันนุ่มนวล ฉากทัศน์ที่สว่างไสวด้วยประกายเพชรนี้ยกย่องแด่อิสตรี ความสง่างาม และพลังแห่งการสร้างสรรค์นาฬิกาของ Arnold & Son

╔═══════════╗

กดรับข่าวสารก่อนใครที่นี่

LINE : @crazydial

(https://lin.ee/wKkm5PM )

╚═══════════╝

ระรอกคลื่นที่เปี่ยมด้วยพลังอันเหลือล้นบนหน้าปัดของนาฬิกา Perpetual Moon 38 Night Tide แสดงออกถึงทะเลอันเกรี้ยวกราดในห้วงราตรีสีน้ำเงิน กระแสน้ำขึ้นถึงจุดที่สูงที่สุด ไม่ต่างกับระรอกคลื่นอื่นๆ ดวงจันทร์ที่ไม่อาจคาดเดาและไม่อาจต้านทานแรงกำลัง ได้กำหนดเจตจำนงของตัวเอง ฟองโฟมที่ไล่ระดับมีความเป็นประกาย สะท้อนภาพของมหาสมุทรที่กำลังโหมกระหน่ำ ภายใต้แสงนวลอันสงบเสงียมของ ซีลีน เทพธิดาแห่งพระจันทร์

Arnold & Son ได้ตีความฉากเชิงสัญลักษณ์ที่ทรงพลังนี้ผ่านกลไกและแร่ธาตุต่างๆ ความสลับซับซ้อนของระบบแสดงพระจันทร์ของนาฬิกา Perpetual Moon 38 Night Tide ได้รับการตกแต่งด้วยแผ่นเปลือกหอยมุกและรูทีเนียมองค์ประกอบที่นำมาซึ่งความละเอียดอ่อน ซึ่งสื่อถึงความเชี่ยวชาญอย่างเต็มเปี่ยมของผู้ผลิตหน้าปัด การฝังประดับมุก การฝังผลึกรูทีเนียม และเพชรจำนวนมาก เป็นสัญลักษณ์แห่งความอุตสาหะที่ทุ่มเทให้กับคอลเลกชันนาฬิกาสำหรับ สุภาพสตรีของผู้ผลิตนาฬิกาที่มีจิตวิญญาณความเป็นอังกฤษมากที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์

 

สีน้ำเงิน เอเชอร์ เนวี มิดไนต์  (Azure Navy Ink Midnight)

Perpetual Moon 38 Night Tide สลักเสลาตัวเรือนขึ้นจากบล็อกไวท์โกลด์ เมื่อขึ้นรูปแล้ว จะได้ตัวเรือนที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 38 มิลลิเมตร และหนา 10.44 มิลลิเมตร ประดับด้วยเพชรเจียระไนทรงบริลเลียนท์บนที่ล็อกสายแบบหัวเข็มขัด หน้าปัดตกแต่งด้วยเพชรเจียรไนทรงมาร์คีส์ น้ำหนักเพชรที่ใช้ในการตกแต่งรวม 2.62 กะรัต การประดับอัญมณีเหล่านี้บ่งบอกถึงความหรูหราที่ Arnold & Son ได้นำมาเรียงร้อยเพื่อนำเสนอเป็นผลงานสลับซับซ้อนสำหรับคุณผู้หญิงเรือนนี้

 

กลไกแห่งนาฬิกาสุภาพสตรีที่ยิ่งใหญ่

Arnold & Son ได้ทุ่มเทการผลิตกลไกที่มีขนาดเล็กที่สุดที่เคยมีมาสำหรับนาฬิกา Perpetual Moon 38 กับกลไกคาลิเบอร์ A & S 1612 ขนาด 29.4 มิลลิเมตร ได้มีการปรับขนาดให้พอดีกับตัวเรือน กลไกระบบไขลานด้วยมือยังคงไว้ซึ่งประเพณีการผลิตนาฬิกาอันประณีต พร้อมการสำรองพลังงานที่ยาวนานถึง 90 ชั่วโมง

เจ้านางจันทรา

ความสลับซับซ้อนทางดาราศาสตร์ของคาลิเบอร์ A&S1612 คือส่วนแสดงข้างขึ้นข้างแรม ตามหลักการทางดาราศาสตร์ของ Arnold & Son นาฬิกา Perpetual Moon 38 Night Tide โดดเด่นด้วยดิสก์พระจันทร์ที่มีขนาดใหญ่เกือบเท่ากับขนาดของคาลิเบอร์ ดิสก์แสดงรูปพระจันทร์ที่แสดงบนช่องหน้าต่างทรงพัดครอบครองพื้นที่บนหน้าปัดตั้งแต่ตำแหน่ง 10 ถึง 2 นาฬิกา ช่องที่ได้รับการเจาะฉลุนี้เผยให้เห็นรูปของดวงจันทร์ที่สมจริง

 

เพื่อให้สอดคล้องกับประเพณีการผลิตนาฬิกาของตนเอง Arnold & Son ได้รังสรรค์ให้ระบบแสดงเวลาข้างขึ้นข้างแรมนี้มีความเที่ยงตรงแม่นยำ ตามความเป็นจริงอย่างยาวนานถึง 122 ปี โดยสามารถใช้งานระบบแสดงเวลาพระจันทร์นี้อย่างต่อเนื่องโดยจะมีความคลาดเคลื่อนเพียงหนึ่งวันในรอบเวลาดังกล่าว

#arnoldandson #SHHPendulum #PendulumThailand #CrazyDial #CrazyDialOfficial


ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแวดวงนาฬิกาได้ที่นี่…

Crazy Dial – The Watch Community

Line : @crazydial

Instagram : crazydial.official

Facebook : crazydial.official

Website : www.crazy-dial.com

Youtube : Crazy Dial Official

Tiktok : crazydial