เตรียมฉลอง 5 รุ่นสีสัน รับวันคริสต์มาสและปีใหม่

จิงกะเบล จิงกะเบล เสียงเพลงแว่วกังวาน ถึงเทศกาลเฉลิมฉลองประจำปี ไม่ว่าจะเป็นวันคริสต์มาสหรือวันปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง จะแต่งตัวออกไปไหนต่อไหน ก็ต้องแมทช์นาฬิกาให้เข้ากับสีสันกันสักหน่อย ถ้ายังไม่รู้ว่าจะใส่รุ่นไหน ลองเลือกตามลิสต์นี้ รับรองได้ทุกลุค ทุกสไตล์

╔════════════════╗
กดรับข่าวสารก่อนใครที่นี่
LINE : @crazydial
https://lin.ee/wKkm5PM
╚════════════════╝

1.Patek Philippe World-Time Chronograph Ref. 5930P

ตระกูลเวิลด์ไทม์แบบฉบับพิเศษ เพราะไม่บ่อยนักหรอก ที่จะได้เห็นตำนานเบอร์หนึ่งสวิสแสนคลาสสิก อย่าง Patek Philippe จะนำสีสันมาเล่นกับหน้าปัด แต่สำหรับ 5930P เป็นอะไรที่ต่างออกไป ด้วยการใช้สีเขียวที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบันมาอยุ่บนหน้าปัด พร้อมการสลักลวดลาย Guilloche ภายใต้ตัวเรือนแพลทินัม แล้วถ้าคุณใส่เรือนนี้ออกไปแฮงค์เอ้าท์ ไม่ว่าจะไปที่ไหน รับรองสีเขียวของต้นคริสต์มาส ยังต้องหลบทางให้ประกายแห่งความหรูหรานี้

ราคาช็อป : 3,088,100 บาท


2. Audemars Piguet Royal Oak Jumbo Extra-Thin Ref.15202 PT

จัดเป็นเบอร์สองรองจากพี่ใหญ่ ที่ความนิยมไม่แพ้กัน และถือเป็นตัวใหม่ล่าสุดจาก AP ที่ออกมาเอาอกเอาใจสายเขียวโดยเฉพาะ สำหรับ 15202 เรือนนี้ หล่อเท่ สปอร์ตหรูแบบเฉียบๆ ผ่านดีไซน์หน้าปัดแพลทินัม ขนาด 39 มม. เข้าคู่กับสายวัสดุเดียวกัน และเคสหลังเปลือยโชว์ของ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ประจำตระกูล แน่นอนในคลับหรู ดนตรีแนวแจซสลับบลูส์คลอๆ วินาทีที่ชนแก้วนั้น ทุกสายตาไม่อาจผละสายตาไปจากข้อมือคุณได้เลย

ราคาช็อป : 3,200,000++ บาท


3. Rolex Oyster 36 มม. Oystersteel หน้าปัดปะการัง

รุ่นที่เปรียบเสมือนการปฏิวัติกตระกูล Oyster Perpetual มาในรูปลักษณ์เรโทรนิดๆ แต่แฝงไว้ด้วยความสดใส สำหรับคริสต์มาสดาวเด่นที่ควรใส่ออกงานเลย คงต้องยกให้หน้าปัดสีแดงปะการัง ที่เข้ากันดีกับความหรูหราของมาร์คเกอร์แสดงชั่วโมงและเข็มนาฬิกาทำจากทองคำ 18 กะรัต มีทั้งหมด 2 ขนาด คือ 41 และ 36 มม. ถ้าคริสต์มาสนี้ใครกำลังคิดจะออกเดท จัดไปสิ เพราะสีแดงนั้นลงตัวทั้งเทศกาลและความหวาน ขนาดน้ำตาลยังต้องหลีกทางให้

ราคาช็อป : 197,700 บาท


4. Jaeger-LeCoultre Reverso One Red-Wine

เรือนเวลาสุดคลาสสิก ออกแบบเพื่อข้อมือสุภาพสตรีศตวรรษที่ 20 โดยเฉพาะ สำหรับตระกูล Reverso ตัวเรือนเป็นแบบสเตนเลสสตีล หน้าปัดสีไวน์แดง มีความหนา 7.9 มิลลิเมตร ประดับด้วยเพชร 27 เม็ด รวม 0.3 กะรัต และสามารถพลิกกลับด้านได้ รัตติกาลแห่งเทศกาลเฉลิมฉลอง แก้วไวน์แดงในมือยามถือเคียง Reverso One Red-Wine ตำแหน่งราชินีเช่นเดียวกับงานพรอม (งานเต้นรำของนักเรียนไฮสคูลในสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร) จะเป็นสตรีคนอื่นไปไม่ได้เลย นอกจากผู้สวม JLC, Reverso เรือนนี้เท่านั้น

ราคาช็อป : 205,000 บาท


5. GRAND SEIKO Ref. SBGH269

ลิมิเต็ด อิดิชั่น ผลิตเพียง 900 เรือนทั่วโลก แรงบันดาลใจจากฤดูใบไม้เปลี่ยนสี จากดินแดนอาทิตย์อุทัย ทำให้หน้าปัดของตัวเรือนเป็นสีแดงระเรื่อ เฉกเช่นเดียวกันกับสีใบไม้ที่ผลัดใบก่อนร่วงโรยตามธรรมชาติแบบดั้งเดิม ช่วงเดือนกันยายน – พฤศจิกายน ของภูมิประเทศญี่ปุ่น ตัวเรือนผลิตจากสตีล ขนาดหน้าปัด 39.5 มิลลิเมตร หนา 13 มิลลิเมตร กลไกอินเฮ้าส์อัตโนมัติขึ้นลานด้วยมือ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งเรือนเวลาที่เข้ากับรรยากาศของคริสต์มาส แบบไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียว

ราคาช็อป : 205,000+ บาท


ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแวดวงนาฬิกาได้ที่นี่…

Crazy Dial – The Watch Community

Line : @crazydial

Instagram : crazydial.official

Facebook : crazydial.official

Website : www.crazy-dial.com

Youtube : Crazy Dial Official

Tiktok : crazydial