Grand Prix d’Horlogerie de Genève (GPHG) EXHIBITION BANGKOK 2026

PMT The Hour Glass (พีเอ็มที เดอะ อาวร์ กลาส) มีความภาคภูมิใจที่ได้เป็นเจ้าภาพจัดนิทรรศการ Grand Prix d’Horlogerie de Genève (GPHG) Nomination Tour 2026 ในกรุงเทพมหานคร ซึ่งสะท้อนถึงศักยภาพของประเทศไทยในฐานะศูนย์กลางสำคัญของอุตสาหกรรมในภูมิภาค พร้อมตอกย้ำการเติบโตของกลุ่มนักสะสมนาฬิกาที่เพิ่มขึ้น โดยนิทรรศการจะเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมระหว่างวันที่ 15–18 ตุลาคม 2569 ณ The Forum, Gaysorn Amarin โดยจะมีการนำนาฬิกาที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลรวม 78 เรือนมาจัดแสดง ก่อนการประกาศผลรางวัลทั้ง 20 รางวัล รวมถึงรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุด Grand Prix de l’Aiguille d’Or ในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2569 ณ นครเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์
╔═════════╗
กดรับข่าวสารก่อนใครที่นี่
LINE : @crazydial
╚═════════╝
กรุงเทพมหานครคือหนึ่งในจุดหมายของ World Tour ในปีนี้ ร่วมกับเมืองมุมไบ เจนีวา และลอนดอน ที่พร้อมต้อนรับนักสะสม ผู้ชื่นชอบศาสตร์แห่งการประดิษฐ์นาฬิกา บุคลากรในอุตสาหกรรม และประชาชนทั่วไป ให้ได้ร่วมสัมผัสผลงานอันโดดเด่นที่สุดแห่งปี ซึ่งสะท้อนถึงความเป็นเลิศของการประดิษฐ์เครื่องบอกเวลาร่วมสมัย
 
การกลับมาจัดแสดงนิทรรศการ GPHG ณ กรุงเทพมหานครอีกครั้ง หลังจากที่เคยจัดขึ้นในประเทศไทยครั้งแรกในปี 2018 สะท้อนถึงการเติบโตของกลุ่มนักสะสมนาฬิกาในประเทศไทย ทั้งในด้านความรู้และความเข้าใจเชิงลึกที่เพิ่มมากขึ้น ความสนใจที่มีต่อแบรนด์นาฬิกาอิสระ (Independent Watchmaking) รวมถึงการเรียนรู้และการศึกษาด้านศาสตร์การประดิษฐ์นาฬิกาที่มีมาอย่างต่อเนื่อง


ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแวดวงนาฬิกาได้ที่นี่…

Crazy Dial – The Watch Community

Line : @crazydial

Instagram : crazydial.official

Facebook : crazydial.official

Website : www.crazy-dial.com

Youtube : Crazy Dial Official

Tiktok : crazydial