เสริมลุคลึกลับในวันฮาโลวีนกับ 5 เรือนเวลาหรู ร่ายมนต์สะกดทุกสายตา

Trick or Treat! เทศกาลปล่อยผีใกล้เข้ามาแล้ว กับวันฮาโลวีนที่กลายมาเป็น 1 ในวันที่หลายๆแก๊งเตรียมจัดปาร์ตี้ปล่อยผีกันเต็มเหนี่ยว วันนี้ Crazy Dial เลยขอหยิบยกนาฬิกาโทนสีเข้าตีมกับวันฮาโลวีนพอดิบพอดี Matching สีประจำเทศกาลอย่างสี ดำ ส้ม ม่วง ให้ mix and match กับวันปล่อยผี รับรองไม่หลุดตีมแน่นอน

╔════════════════╗
กดรับข่าวสารก่อนใครที่นี่
LINE : @crazydial
https://lin.ee/wKkm5PM
╚════════════════╝

Hublot Big Bang Tutti Frutti Orange (สนนราคาประมาณ 3แสนบาท)

Hublot สีส้มเรือนนี้ทำให้นึกถึง ฟักทอง ในวันฮาโลวีนได้เป็นอย่างดี หน้าปัดสีดำสนิทเสมือนค่ำคืนอันน่าพิศวง แต่ถูกตัดด้วยดีเทลขอบอัญมณีสีส้มที่เจียรไนทรงเหลี่ยม และสายสีฟักทองเจ็บจิ๊ด มอบความโดดเด่นให้นาฬิกาเรือนนี้มาแต่ไกล

 

Richard Mille RM011 Orange Storm (สนนราคาประมาณ 4.8 ล้านบาท)

ที่สุดของ Luxury Sport Watch อย่าง Richard Mille กับรุ่น Orange Storm คงเอกลักษณ์ดีไซน์ของ Richard Mille กับความแข็งแกร่งที่ดูสวยงาม สำหรับ Orange Storm คือการเลือกใช้สีส้มมาช่วยตัดกับสีดำ เพิ่มสีสันให้นาฬิกาดูสนุกสนานมากยิ่งขึ้น สีส้มนั้นถูกใช้ตกแต่งดีเทลบนหน้าปัด ในจุดที่ทำให้ให้มันดูโดดเด่นมีมิติขึ้นมา ตัดกับสายนาฬิกาสีส้มเฉดเดียวกัน เพิ่มความจ๊าบให้เรือนเวลาดูเท่ไปอีกขั้น ซึ่งรุ่น Orange Storm นี้เป็น Limited Edition ที่ผลิตมาเพียง 30 เรือนเท่านั้น และยังวางจำหน่ายแค่ในอเมริกาอีกด้วย

 

AP Royal Oak Offshore Diver Funky color ‘Day into night’ (สนนราคาประมาณ 8 แสนบาท)

AP Royal Oak Offshore Diver สีเจ็บเรือนนี้อยู่ในคอลเลคชั่น Funky Color ที่มีให้เลือกหลากหลายสีสันสวยแสบตา ตามแบบฉบับ ROO ที่จะมีความวัยรุ่น สนุกสนานกว่า Royal Oak ที่จะดูมีมาดเนี๊ยบ และหนึ่งสีที่แมตช์มากๆกับช่วงฮาโลวีนก็คือสีม่วง แถมชื่อสีอย่าง Day into night Purple ยังเข้ากั๊นเข้ากันกับปาร์ตี้ยามค่ำคืนยามวิกาล

 

Zenith Defy El Primero 21 Ultraviolet (สนนราคาประมาณ 3-4 แสนบาท)

Zenith Defy El Primero 21 กับสี Ultraviolet นี้ถูกเปิดตัวรับซัมเมอร์ในปี 2020 กับการใช้สีสันเพิ่มความสนุกให้กับตัวเรือนเวลา โดยสีม่วงถูกนำมาใช้บนหน้าปัดและสายนาฬิกา ส่วนผสมลงตัวชั้นดีกับขอบหน้าปัดทมึฬสีดำ ให้ความลึกลับเสมือนท้องฟ้ายามค่ำคืน ทำให้เรือนนี้เป็นอีกหนึ่งเรือนเวลาที่สามารถแมตช์ได้กับลุควันฮาโลวีนได้อย่างดี

 

Rolex Deepsea – Orange Dot – Limited Edition /10 Black Venom Dlc (สนนราคาประมาณ 6.7 แสนบาท)

และหากออริจินัลจากแบรนด์ยังไม่โดนพอ เราขอแนะนำให้มองหาเป็นรุ่น customized โดยเรือนนี้ก็คือ Rolex Deepsea ที่ถูก customized โดย Black Venom ซึ่งขึ้นชื่อในการทำนาฬิกาเรือนดำให้เฉดแบบ Deep Black อีกทั้งยังใช้แทคโนโลยีให้สีที่เงางามและทนทานอีกด้วย สำหรับเรือนนี้นั้นเป็น Orange Dot ที่ใช้สีส้มมาตัดกับสีดำ โดยใส่สีส้มในส่วนของดีเทลพวก Markers และสัญลักษณ์ต่างๆให้ตัดกับสีดำ ทำให้ดูโดดเด่นขึ้นมา แต่ยังคงไว้ซึ่งความดำสนิทอยู่

 

เอาเป็นว่า ใครกำลังมีแพลนปล่อยผีกับปาร์ตี้วันฮาโลวีนนี้ มีชุดเข้าตีมแล้วก็ลองเลือกหานาฬิกาเป็น accessories เสริมความลึกลับอีกซักอย่างนะครับ รับรองว่ามันจะเป็นความลึกลับที่สะกดทุกสายตาราวกับคุณร่ายมนต์มาไว้ที่ข้อมือคุณเลยละครับ


ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแวดวงนาฬิกาได้ที่นี่…

Crazy Dial – The Watch Community

Line : @crazydial

Instagram : crazydial.official

Facebook : crazydial.official

Website : www.crazy-dial.com

Youtube : Crazy Dial Official

Tiktok : crazydial