Rolex ก็อยากใส่ Smart Watch ก็อยากใช้ งั้นมาเปลี่ยน Rolex ของคุณให้เป็น Smart Watch กันดีกว่า

โลกทุกวันนี้เป็นโลกที่เทคโนโลยีได้เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก เป็นยุคที่ดิจิตอลเข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต หลายสิ่งหลายอย่างที่เราใช้สอยในแต่ละวันมีการนำอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพิ่มเข้ามาเป็นส่วนประกอบทั้งสิ้น ตั้งแต่สากกะเบือยันเรือรบ ใครจะไปคิดว่าทุกวันนี้เราจะมีตู้ปลาอัจฉริยะที่ให้อาหารปลาได้เองตามเวลาที่เราตั้งไว้ อุปกรณ์ทำความสะอาดบ้านเป็นได้ทั้งเครื่องดูดฝุ่นและไม้ถูบ้านภายในด้ามเดียว หรือแม้เต่โทรศัพท์มือถือก็แทบจะเหมือนเครื่องเล่นเกม Play Station หรือ XBOX เคลื่อนที่ แล้วสำหรับคนที่ติดความสะดวกสบายของเทคโนโลยีเหล่านี้ แต่ก็ยังอยากใช้นาฬิกา Hi-end ที่ยังคงความคลาสสิกอยู่ จะทำอย่างไรดีล่ะ?

╔════════════════╗
กดรับข่าวสารก่อนใครที่นี่
LINE : @crazydial
https://lin.ee/wKkm5PM
╚════════════════╝

วันนี้ Crazy Dial มีตัวช่วยที่จะเพิ่มขีดความสามารถของนาฬิกาสุดรักของคุณให้ฉลาดขึ้น มาให้อ่านกันครับ

 

ตัวช่วยในการเปลี่ยนโฉมนาฬิกา Hi-end ของคุณไม่ว่าจะเป็น Rolex, Omega หรือแม้แต่ Patek Philippe ให้เป็นนาฬิกา Hybrid Smart Watch ก็คือ Sony Wena Straps นั่นเอง ซึ่งผลิตโดย Sony บริษัทที่ขึ้นชื่อด้านเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เรารู้จักกันดี ซึ่ง Sony Wena Straps คือชิ้นส่วนของสายนาฬิการะบบดิจิตอลที่จะใช้ต่อกับตัวนาฬิกาของคุณ ฟังก์ชันหลักๆ ของมันก็คือ สามารถใช้ซื้อของ-จ่ายเงิน ติดตามการออกกำลังกาย และรับแจ้งเตือนจากข้อมือของคุณได้ในทันที

 

สายนาฬิกานี้ได้มีการผลิตออกมา 2 แบบ แบบแรกคือทำจากซิลิโคน ซึ่งจะเหมาะมากสำหรับคนที่จะนำไปใช้ในฟิตเนส หรือใช้ในการออกกำลังกาย มีชื่อรุ่นว่า Wena Wrist Active กับอีกแบบหนึ่งที่จะให้ความรู้สึกพรีเมียมกว่า ตรงที่ใช้วัสดุสายรัดแบบโลหะ ซึ่งคือรุ่น Wena Wrist Pro นั่นเอง ทั้ง 2 รุ่นจะมีจอแสดงผลด้านหลังสายรัด ที่จะมีการแจ้งรายละเอียด notification ต่างๆ หรือการโทรเข้าเหมือนกัน

 

สำหรับสายรัดแบบโลหะ ออกแบบมาเพื่อใช้เชื่อมต่อกับนาฬิกา Hi-end โดยเฉพาะ ตัวสายนาฬิกามีขนาด 20 มิลลิเมตร สามารถใช้ได้กับขานาฬิกาที่มีขนาด 18, 20, หรือ 22 มิลลิเมตรได้สบายๆ และมีสีให้เลือก 2 สีด้วยกันคือ สีเงิน และสีดำ ส่วนคุณสมบัติในการกันน้ำก็ไม่ต้องห่วง คุณสามารถใช้ Wena Wrist Pro กับ Rolex Submariner ของคุณไปดำน้ำชมปะการังได้อย่างสบาย เพราะ Wena Wrist Pro สามารถกันน้ำได้ลึกถึง 50 เมตรเลยทีเดียว

 

ส่วนเทคโนโลยีด้านการจ่ายเงินก็สามารถจ่ายผ่าน Wirecard’s Boon App ทั้งบน android และ IOS ใครที่สนใจในเรื่องสุขภาพและการออกกำลังกายเป็นพิเศษ ก็จะมีระบบที่ช่วยนับการเดินในแต่ละวัน พร้อม GPS ในตัวนาฬิกา พร้อมกันนั้นยังสามารถใช้วัดการเต้นของหัวใจได้อีกด้วย ข้อมูลทั้งหมดจะถูกจัดเก็บรวมไว้ในที่เดียว เพื่อให้คุณดูภาพรวมของสุขภาพคุณได้อย่างง่ายที่สุด ผ่านทาง Apple Health บน IOS และ Google Fit บน android

 

คราวนี้มาดูในเรื่องของราคากันบ้าง ต้องบอกเลยว่า ด้วยฟีเจอร์ที่กล่าวมาข้างต้นกับราคานี้ บอกเลยว่าคุ้มค่าและไม่แพงเลย Wena Wrist Pro สนนราคาเริ่มต้นที่ 510 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 16,320 บาท (อัตราแลกเปลี่ยน 1 ดอลลาร์ = 32 บาท) ส่วน Wena Wrist Active ราคาจะถูกลงมาหน่อย อยู่ที่ประมาณ 450 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 14,400 บาทเท่านั้น

 

หนุ่มสังคมคนไหนที่ต้องสวมนาฬิกาดีๆ ตลอดเวลา หรือหนุ่มที่หลงใหลในนาฬิกาเรือนหรู แต่ขณะเดียวกันก็ยังรักสุขภาพหรือออกกำลังกายเป็นประจำ Wena Wrist Pro ได้จุติมาเพื่อคุณแล้วละครับ ต่อแต่นี้ไปคุณจะได้ทำทั้ง 2 อย่างในเวลาเดียวกันแล้ว

 

แนะนำให้ไปจับจองเป็นเจ้าของสายอัจฉริยะเสริมฟังก์ชันให้นาฬิกาคู่ใจของคุณเลยครับ รับรองว่าคุณจะรักเรือนเวลาประจำกายของคุณเพิ่มขึ้นไปอีกเท่าเลยละครับ


ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแวดวงนาฬิกาได้ที่นี่…

Crazy Dial – The Watch Community

Line : @crazydial

Instagram : crazydial.official

Facebook : crazydial.official

Website : www.crazy-dial.com

Youtube : Crazy Dial Official

Tiktok : crazydial