The TAG Heuer Connected Watch คือผลงานสร้างสรรค์อันมีเอกลักษณ์ที่หลอมรวมความประณีตและสง่างาม

The TAG Heuer Connected Watch คือผลงานสร้างสรรค์อันมีเอกลักษณ์ที่หลอมรวมความประณีตและสง่างามของศิลปะการสร้างสรรค์เรือนเวลาโครโนกราฟในแบบดั้งเดิมของแบรนด์และในโลกดิจิทัลเข้าไว้ด้วยกัน มันเป็นนาฬิกาที่ดูหรูหราและพิเศษพร้อมตอบสนองไลฟ์สไตล์เฉพาะตัวของแต่ละคนได้อย่างลงตัว

╔════════════════╗
กดรับข่าวสารก่อนใครที่นี่
LINE : @crazydial
https://lin.ee/wKkm5PM
╚════════════════╝

ด้วยเทคโนโลยี Wear OS by Google พร้อมแอพพลิเคชั่นสปอร์ตซึ่งเป็นแอพใหม่จากแทค ฮอยเออร์ มีฟังก์ชั่นการค้นหาและติดตามของกีฬากอล์ฟ วิ่ง ปั่นจักรยาน ฟิตเนส และกีฬาอื่นๆ มีการติดตั้งระบบGPS ระบบตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ และระบบเซ็นเซอร์ต่างๆ คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่บนข้อมือด้วยแอพพลิเคชั่นที่สร้างสรรค์ขึ้นโดย แทค ฮอยเออร์ ซึ่งได้พัฒนามาให้ปรับเข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคนเพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถบรรลุไปถึงจุดหมายของตัวเองได้ตามที่ตั้งใจไว้

 

ตัวเรือนสแตนเลสสตีลและไทเทเนียมขนาด 45 มม. สุดเนี้ยบรวมถึงขาตัวเรือนที่ผ่านการขัดเงา และการ brushed ให้มีลวดลายเฉพาะอันเป็นเอกลักษณ์ที่บ่งบอกสไตล์เฉพาะตัวของนาฬิกาโครโนกราฟจาก แทค ฮอยเออร์ ขอบตัวเรือนเซรามิกสีดำ เม็ดมะยมหมุนได้สองทิศทางอยู่ตรงกลางระหว่างปุ่มกดทั้งสอง ฝาหลังยึดด้วยน็อตสกรู

 

สายนาฬิกามีให้เลือกทั้งในเวอร์ชั่นสายยางและสายสตีลอันหรูหราพร้อมข้อต่อแบบพับ หน้าปัดอ่านค่าได้อย่างชัดเจนพร้อม หน้าจอ OLED พร้อมกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วน เพื่อเป็นการประหยัดพลังงานแบตเตอรี่หน้าจอจะแสดงผลในช่วงที่มีการใช้งานและปรับระดับแสงตามสภาวะแวดล้อมแต่ยังคงบอกเวลาอยู่เสมอ นาฬิกาสามารถชาร์จแบตเตอรี่โดยใช้ระบบแท่นแม่เหล็ก และมีกระเป๋าพกพาสำหรับการเดินทางให้พร้อม

 

หน้าจอได้ถูกออกแบบมาให้ผู้ใช้เลือกการแสดงผลได้หลายสไตล์ไม่ว่าจะแป็นหน้าปัด 5 Always on Windows หรือหน้าปัดนาฬิกาแทค ฮอยเออร์ในรูปแบบดิจิทัล สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับไลฟ์สไตล์เฉพาะตัวและความต้องการของแต่ละคน

 

#TAGHeuerConnected. #DontCrackUnderPressure

นาฬิกาอัจริยะของแทค ฮอยเออร์ได้วางจำหน่ายแล้วทั่วโลก ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2020 เป็นต้นไป
สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าได้ที่ IG: @pacificagroup


ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแวดวงนาฬิกาได้ที่นี่…

Crazy Dial – The Watch Community

Line : @crazydial

Instagram : crazydial.official

Facebook : crazydial.official

Website : www.crazy-dial.com

Youtube : Crazy Dial Official

Tiktok : crazydial