MIDO Multifort TV Big Date Rose Gold PVD

Watch Update

 

“มิโด” (MIDO) เปิดตัวเรือนเวลาในคอลเลกชั่นมัลติฟอร์ท ทีวี บิ๊กเดท ดีไซน์ล่าสุด

“มัลติฟอร์ท ทีวี บิ๊กเดท โรส โกลด์ พีวีดี” (Multifort TV Big Date Rose Gold PVD)

ที่นำเสนอผ่านสไตล์อันโดดเด่นของแบรนด์แอมบาสเดอร์ซูเปอร์สตาร์หนุ่ม “คิม ซู ฮยอน”

 

 

╔═══════════╗

กดรับข่าวสารก่อนใครที่นี่

LINE : @crazydial

(https://lin.ee/wKkm5PM )

╚═══════════╝

            เติมเต็มลุคทุกวันให้โดดเด่นด้วยเรือนเวลาหรูจากแบรนด์ “มิโด” (MIDO) ที่ล่าสุดได้อวดโฉมเรือนเวลาในคอลเลกชั่น มัลติฟอร์ท ทีวี บิ๊ก เดท (Multifort TV Big Date) ในดีไซน์ล่าสุด ชื่อว่า “มัลติฟอร์ท ทีวี บิ๊กเดท โรส โกลด์ พีวีดี” (Multifort TV Big Date Rose Gold PVD) เรือนเวลารูปทรงทีวีสุดคลาสสิกที่มาพร้อมกับเฉดสีใหม่สุดหรูหราที่จะช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวให้ดูโดดเด่นในทุกโอกาส

“มิโด” (MIDO) แบรนด์นาฬิกาที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 100 ปี นับตั้งแต่ จอร์จ แชแรน (GEORGES SCHAEREN) เริ่มก่อตั้งบริษัท MIDO G.SCHAEREN & CO. AG ขึ้นที่เมืองโซโลธูร์น ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ตั้งแต่ ค.ศ. 1918 ภายใต้ปรัชญาของการสร้างสรรค์แบรนด์ให้อยู่เหนือกาลเวลาด้วยแนวคิดการออกแบบที่ร่วมสมัย ผ่านการคัดเลือกวัสดุคุณภาพเยี่ยมที่มีความหรูหรา ทนทาน และยังคงไว้ซึ่งฟังก์ชันการใช้งานที่ครบถ้วน

โดยนักแสดงเจ้าบทบาทซูเปอร์สตาร์ชาวเกาหลีใต้และเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ “มิโด” (MIDO) ประจำเอเชียอย่าง “คิม ซู ฮยอน” (Kim Soo Hyun) ได้นำเสนอเรือนเวลาดีไซน์ล่าสุดจากคอลเลกชั่นระดับตำนานอย่าง “มัลติฟอร์ต ทีวี บิ๊ก เดท” (Multifort TV Big Date) ที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวของโทนสีโรสโกลด์และสีน้ำตาลช็อคโกแลต ที่มีครบทั้งความสง่างามและเสน่ห์อันน่าหลงใหล พร้อมการขับเคลื่อนด้วยกลไกอันน่าทึ่ง ช่วยให้มั่นใจถึงความเที่ยงตรงอย่างไร้ที่ติ ในคอลเลกชั่นที่ชื่อว่า “มัลติฟอร์ท ทีวี บิ๊กเดท โรส โกลด์ พีวีดี” (Multifort TV Big Date Rose Gold PVD) มาพร้อมกับตัวเรือนที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 40 มม. เติมความหรูหราด้วยเทคนิคการเคลือบ PVD สีโรสโกลด์บริเวณกรอบหน้าปัดตัวเรือนและเม็ดมะยมที่ถูกดีไซน์ให้มีส่วนที่ยื่นออกมาเพื่อปกป้องพื้นผิวตัวเรือน ซึ่งจะช่วยปกป้องตัวนาฬิกาจากการกระแทก เข้าได้ดีกับโทนสีของหน้าปัดที่ไล่ระดับเฉดสีจากขอบสีดำไปจนเป็นสีน้ำตาลบริเวณตรงกลางได้อย่างงดงาม พร้อมการออกแบบพื้นผิวขัดเงาลายเส้นแนวนอนที่เด่นชัดอย่างประณีต ประกอบเข้าคู่กับสายนาฬิกายางสีน้ำตาลช็อกโกแลตพร้อมปั๊มลายนูนที่ช่วยเสริมลุคอันโดดเด่น บริเวณหน้าปัดแสดงช่องวันที่ขนาดใหญ่ (Big Date) บริเวณตำแหน่ง 12 นาฬิกา ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของนาฬิกาในคอลเลกชั่นนี้ รวมถึงเข็มนาฬิกาที่มีทั้งเข็มนาทีและชั่วโมง พร้อมหมุดบอกเวลา ถูกเคลือบด้วยสารเรืองแสงซูเปอร์ลูมิโนวา (Super-LumiNova®) ที่จะปรากฏเป็นสีขาวในเวลากลางวัน แต่จะเปล่งแสงสีน้ำเงินอมเขียวในตอนกลางคืน ช่วยให้อานค่าเวลาได้อย่างสะดวกสบาย ครอบทับด้วยกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ เคลือบสารกันการสะท้อนแสงทั้งสองด้าน และมีฝาหลังแบบเปลือย เผยให้เห็นการทำงานของกลไกอัตโนมัติที่ทรงพลังอย่าง คาลิเบอร์ 80 (Caliber 80) อันเป็นหัวใจหลักที่มีประสิทธิภาพสูง ช่วยมอบความเที่ยงตรงและความน่าเชื่อถือ ด้วยการสำรองพลังงานสูงสุด 80 ชั่วโมง เสริมความแข็งแรงด้วยบาลานซ์สปริงจากนิวาครอง (Nivachron™) ที่ผลิตโดยเทคโนโลยีขั้นสูง เสริมความทนทานต่อแรงกระแทกและแรงสนามแม่เหล็กได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับความสามารถในการกันน้ำถึงระดับ 10 บาร์ หรือ 100 เมตร

ด้านแบรนด์แอมบาสเดอร์ “คิม ซู ฮยอน” (Kim Soo Hyun) ได้กล่าวถึงคอลเลกชั่น “มัลติฟอร์ท ทีวี บิ๊กเดท โรส โกลด์ พีวีดี” (Multifort TV Big Date Rose Gold PVD) ว่า “ในฐานะแอมบาสเดอร์ของ MIDO และเหนือสิ่งอื่นใดในฐานะนักแสดง ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับคอลเลกชั่นระดับตำนานอย่าง Multifort TV Big Date ที่โดดเด่นด้วยหน้าปัดรูปทรงทีวี ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความทันสมัย ​​ความคล่องตัว และประเพณีการผลิตนาฬิกา ซึ่งเป็นเรือนเวลาที่มีรูปลักษณ์สปอร์ตแต่ทว่ามีความหรูหราด้วยเฉดสีโรสโกลด์ที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกโอกาส

 

นอกจากนี้ “มิโด” (MIDO) ยังได้แนะนำเคล็ดลับการเลือกเรือนเวลาโทนสีโรสโกลด์สวมใส่มิกซ์แอนด์กับเสื้อผ้าในแต่ละโอกาส เริ่มจากลุคเบสิกวันสบาย การเลือกเรือนเวลาที่โดดเด่นด้วยดีไซน์และเฉดสีโรสโกลด์กับสีน้ำตาลแมทช์คู่กับเสื้อยืดโทนสีพื้นสวมคู่กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงคาร์โก้ ก็จะให้ลุคที่ดูสปอร์ตมีความคล่องตัวมากขึ้น หรือจะเลือกเสริมลุคสร้างความน่าเชื่อถือในวันทำงาน โดยหยิบเรือนเวลาสีโรสโกลด์หรูหรานี้สวมแมทช์กับสูทในโทนสีน้ำตาลหรือสีดำก็ดูเข้ากันได้เป็นอย่างดี ส่วนวันไหนที่มีออกไปเอาท์ติ้งหรือปาร์ตี้ นอกจากชุดสวยแล้ว สามารถเลือกหยิบแอคเซสเซอรี่อย่างสร้อยข้อมือ หรือแหวนในโทนสีโรสโกลด์ที่แมทช์กับโทนสีของนาฬิกา ช่วยเพิ่มความโดดเด่นได้มากยิ่งขึ้น

 

เติมเต็มลุคให้โดดเด่นในทุกโอกาสด้วยเรือนเวลาหรูในคอลเลกชั่น “มัลติฟอร์ท ทีวี บิ๊กเดท โรส โกลด์ พีวีดี” (Multifort TV Big Date Rose Gold PVD) นาฬิกาคุณภาพมาตรฐานตามแบบฉบับ Swiss made ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ “มิโด” (MIDO) เซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ MIDO Official Store ใน Shopee และ Lazada และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติ่มได้ที่เว็บไซต์  www.midowatches.com Facebook: Mido Watches และ LINE Official Account: @midothailand หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-610-0200

#MultifortTV #BigDate # #MIDOwatches #CrazyDial #CrazyDialOfficial

 


ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแวดวงนาฬิกาได้ที่นี่…

Crazy Dial – The Watch Community

Line : @crazydial

Instagram : crazydial.official

Facebook : crazydial.official

Website : www.crazy-dial.com

Youtube : Crazy Dial Official

Tiktok : crazydial