100 วันก่อนเปิดฉากมหกรรมกีฬา ณ กรุงโตเกียว!

OMEGA ร่วมนับถอยหลังสู่มหกรรมกีฬาโอลิมปิกด้วย Seamaster Diver 300M Tokyo 2020 อาจจะช้าไปซักเล็กน้อย แต่มหกรรมกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงโตเกียวปี 2020 ก็กำลังจะได้เปิดฉากขึ้นในไม่ช้านี้ และวันนี้ถือว่าเป็นหมุดหมายสำคัญในการนับถอยหลัง 100 วันสู่สุดยอดมหกรรมกีฬาจะเปิดฉากขึ้นในประเทศญี่ปุ่น ในขณะที่เหล่านักกีฬากำลังเตรียมตัวขั้นสุดท้ายก่อนลงสนาม ผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการก็เผยโฉมเรือนเวลาสำคัญที่อุทิศเพื่อการแข่งขันคราวนี้โดยเฉพาะ

╔════════════════╗
กดรับข่าวสารก่อนใครที่นี่
LINE : @crazydial
https://lin.ee/wKkm5PM
╚════════════════╝

เรือนเวลา OMEGA Seamaster Diver 300M Tokyo 2020 เลือกใช้เฉดสีพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากตราสัญลักษณ์ประจำมหกรรมกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงโตเกียวปี 2020 อีกทั้งยังอัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมระดับสูงของอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องบอกเวลา

 

ตัวเรือนสแตนเลสสตีลขนาด 42 มม. ติดตั้งด้วยขอบตัวเรือนสแตนเลสสีน้ำเงิน สเกลดำน้ำบรรจุด้วยเซรามิกสีขาว สายนาฬิกาสแตนเลสสตีลขัดแต่งทั้งแบบขัดเงา-ขัดด้านก็ผสมผสานกับตัวเรือนได้อย่างลงตัว

 

สีน้ำเงินยังถูกขับเด่นด้วยหน้าปัดเซรามิกสีขาวขัดเงาที่สร้างดูมีมิติด้วยการแกะสลักด้วยเลเซอร์เป็นลายคลื่น หน้าต่างวันที่ ณ ตำแหน่ง 6 นาฬิกา ชื่อ Seamaster อันโด่งดังในสีแดงโดดเด่น ชุดเข็มสีน้ำเงินและหลักชั่วโมงประดับหน้าปัดเติมด้วยสารเรืองแสง Super-LumiNova สีขาว

 

ฝาหลังที่ติดตั้งด้วยกระจกแซฟไฟร์แสดงถึงเอกลักษณ์ผ่านตราสัญลักษณ์ประจำมหกรรมกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงโตเกียวปี 2020 และมอบโอกาสให้ผู้ใช้งานได้ยลความงามของกลไก OMEGA Co-Axial Master Chronometer Calibre 8800 ด้านใน – กลไกที่ได้รับการรับรองความเที่ยงตรงจาก Swiss Federal Institute of Metrology (METAS) มาตรฐานระดับสูงที่ไม่ว่านักกีฬาเหรียญทองรายใดก็ล้วนภาคภูมิใจ

 

เจ้าของเรือนเวลาแสนพิเศษเหล่านี้จะได้ครอบครองกล่องนาฬิกาที่ออกแบบให้มีกลิ่นอายของมหกรรมกีฬาโอลิมปิก บัตรรับประกันความเที่ยงตรงระดับ Master Chronometer และการรับประกันถึง 5 ปีเต็ม

 

มหกรรมกีฬาโอลิมปิก ณ กรุงโตเกียวปี 2020 นี้นับได้ว่าเป็นการทำหน้าที่ครั้งที่ 29 ของ OMEGA ในฐานะผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการนับตั้งแต่ปี 1932 ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมกว่า 90 ปีในโลกของมหกรรมกีฬา แบรนด์จะได้ทำหน้าที่บันทึกวินาทีสำคัญอีกครั้งหนึ่ง ด้วยนวัตกรรมนำสมัย ความเที่ยงตรงและความน่าหลงใหลที่ยากจะหาผู้ใดต่อกร!

 

522.30.42.20.04.001 ราคา 195,000 บาท


ติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหวของแวดวงนาฬิกาได้ที่นี่…

Crazy Dial – The Watch Community

Line : @crazydial

Instagram : crazydial.official

Facebook : crazydial.official

Website : www.crazy-dial.com

Youtube : Crazy Dial Official

Tiktok : crazydial